NỘI THẤT ĐỒNG NAI

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 2014, VN DECOR hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường nội thất Việt Nam.

VN DECOR chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. VN DECOR khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam.

VN DECOR sở hữu nhữn kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, chau truốt sản phẩm tốt nhất. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. Kiến trúc Trịnh Gia luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện ước mơ đó

Tầm nhìn

VN DECOR đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với kinh nghiệm, VN DECORa đang có 2 chi nhánh: TP.HCM, Đồng Nai. Trong thời gian tới, VN DECOR sẽ mở rộng chi nhánh ra khắp các tỉnh trên cả nước.

SỨ MỆNH

VN DECOR cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình nội thất, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Với VN DECOR, niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, VN DECOR luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì VN DECOR mới có thể tồn tại và phát triển.

Cũng vì lẽ đó, VN DECOR luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết sức để cho ra đời những sản phẩm thiết kế có tính sáng tạo cao, phong cách, tiện nghi và trên hết là đúng yêu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

VN DECOR hiện sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc tại VN DECOR đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Đến nay công ty đã tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư… bước đầu khẳng định thương hiệu tư vấn thiết kế “VN DECOR” trên thị trường các tỉnh miền nam.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!

Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.