NỘI THẤT ĐỒNG NAI

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ Ở

Báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế nội thất của Công ty CP kiến trúc và xây dựng Trịnh Gia được áp dụng đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự, thiết kế nhà lô phố liền kề, thi công hoàn thiện nội thất. Bảng báo giá thiết kế nhà ở dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết, phù hợp và hữu ích đối với quá trình xây dựng của mỗi gia chủ. Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự trên hoạt động trên khắp cả nước, với sự cạnh tranh của thị trường và năng lực chuyên môn của từng đơn vị thiết kế có một vài đơn vị thiết kế vẫn đưa ra những đơn giá vô cùng hấp dẫn được đánh giá là “rẻ” hơn so với nhiều công ty kiến trúc khác. Tuy nhiên, chuyên môn nghề nghiệp cũng như chất lượng phục vụ lại không được những đơn vị này đáp ứng một cách đầy đủ. Những đơn vị thiết kế không có đủ năng lực, trách nhiệm chắc chắn sẽ bị thị trường đào thải.

Kiến Trúc Trịnh Gia Việt Nam là công ty kiến trúc đang dần khẳng định được thương hiệu trở thành một trong những công ty kiến trúc hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đặc biệt chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng, 3 tầng theo các dòng phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, kiến trúc pháp cho điến những mẫu biệt thự hiện đại được chủ đầu tư đánh giá cao. Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, tài năng, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, thương hiệu Trịnh Gia với nhiều mảng từ thiết kế kiến trúc, nội thất đến thi công hoàn thiện đang dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ Ở

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có kiến trúc tân cổ điển đẹp ấn tượng

Rất nhiều công trình trên mọi tỉnh thành ở đất nước Việt Nam được chúng tôi thiết kế và thi công luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Từ những mẫu biệt thự pháp đẹp cổ kính nguy nga, hay những mẫu thiết kế lâu đài xa hoa lộng lẫy cho đến các bản vẽ thiết kế nhà lô phố hiện đại vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng. Đó cũng là những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất khích lệ, động viên anh em kiến trúc sư tại Trịnh Gia trưởng thành và cố gắng hơn trong nghề. Sau đây Kiến trúc Trịnh Gia xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà ở dưới đây.

Bảng giá thiết kế Kiến trúc và Nội thất

Gói thông dụng
120.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc, kết cấu, điện nước
Thời gian hoàn thành: 3 tuần
Bảo hành 4 năm
+ Xem chi tiết
Gói cao cấp 1
200.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc công trình, kết cấu, thiết kế nội thất, điện nước
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
+ Xem chi tiết
Gói cao cấp 2
250.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc, nội thất, điện nước, kết cấu, tư vấn hoàn thiện
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Bảo hành 5 năm
+ Xem chi tiết

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!

Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...